r2 - 2019-10-01 - 11:51:37 - XuongmaysiXuongmaysiYou are here: NTP >  Users Web > TWikiUsers > XuongmaysiXuongmaysi
NTP users are strongly urged to take immediate action to ensure that their NTP daemons are not susceptible to being used in distributed denial-of-service (DDoS) attacks. Please also take this opportunity to defeat denial-of-service attacks by implementing Ingress and Egress filtering through BCP38.

ntp-4.2.8p15 was released on 23 June 2020. It addresses 1 medium-severity security issue in ntpd, and provides 13 non-security bugfixes over 4.2.8p13.

Please see the NTP Security Notice for vulnerability and mitigation details.

Are you using Autokey in production? If so, please contact Harlan - he's got some questions for you.
UserForm
FirstName xuongmaysi
LastName xuongmaysi
OrganisationName Xuongmaysi
OrganisationURL Xuongmaysi
Profession

Country Australia
State

Address

Location

Telephone

VoIP

InstantMessaging (IM)

Email

HomePage

Comment
Các xu hướng áo tắm 2018


Chúng ta không thể tưởng tượng mùa hè mà không có một bộ đồ tắm thể thỏa sức diện chúng đến du lịch tại những bài biển đầy nắng, gió. Nó là cần thiết để chuẩn bị cho mùa hè mới với nhiều niềm vui. Một điều hoàn hảo mà các nhà thiết kế bộ sưu tập thời trang đại diện ấn tượng và phụ nữ sẽ có thể chuẩn bị cho mùa hè nóng trong năm 2018 của họ.


Xem bài viết mới của chúng tôi https://xuongmaysi.com/ về đồ bơi và áo tắm nhiều kích thước thời trang cơ lớn | bán sỉ 2018 để lựa chọn được cho ḿnh những trang phục ưng ư nhất.


1. Xu hướng quan trọng nhất của năm nay- áo tắm retro.
Các thuộc tính chính là phóng đại quần short bơi để làm chúng trở nên thật hoàn hảo . Trong những bộ đồ tắm như vậy, người phụ nữ có thể phô diễn trong thập niên 60, giờ đến lượt của chúng tôi, v́ vậy nếu bạn muốn có xu hướng trong mùa hè này, nhất thiết phải chọn một bộ đồ tắm bikini cổ điển. Nhiều nhà thiết kế, như Agua de Coco, Michael Kors, Mara Hoffman và những người khác đại diện cho bộ đồ tắm kiểu như vậy.


2. Bikini, bao gồm một stomp rộng trên dây đai và quần short bơi của phụ nữ không rời khỏi sàn diễn thời trang.
Thời trang cho bộ đồ tắm như vậy bắt đầu vào năm 2015 và tiếp tục được phổ biến. Thiết kế của họ đă trở nên sống động và đa dạng hơn. Từ màu sắc nhẹ đến từ màu sáng đến màu sáng. Những bộ quần áo tắm được trang trí bằng những chiếc ruffles, ŕa và thậm chí được bọc bằng tinh thể hoặc hạt.Mời bạn xem thêm: T́m xưởng may gia công số lượng ít giá sỉ TPHCM
3. Bikini với vai một vạt áo.
Nhà thiết kế phát minh ngày càng nhiều kiểu mới. Có vẻ như áo tắm - nó chỉ là quần short bơi và vạt áo, những ǵ có thể vẫn đi lên với, nhưng mỗi năm các mô h́nh đồ bơi là đáng ngạc nhiên hơn và nhiều hơn nữa. Năm nay, các nhà thiết kế đề nghị mặc bộ đồ tắm một vai cho phụ nữ.


4. Áo tắm dài tay


Áo tắm dài tay có thể giúp bạn tránh nắng và giữ cho làn da của ḿnh luôn trắng mịn, bạn sẽ không phải tránh ánh mặt trời trong suốt phần c̣n lại của áo tắm tay dài. Cảm thấy thoải mái mặc áo tắm với tay áo dài và đi đến băi biển để có làn da luôn trắng và không bị ảnh hưởng bới nắng mùa hè.


Liên kết: xưởng may gia công5. Áo tắm Monokini
Áo tắm Monokini vẫn đang trong xu hướng và được lựa chọn nhiều nhát trong năm nay. Bởi v́ nó có thể thử nghiệm trên đồ bơi một mảnh, nhà thiết kế làm điều đó, hơn thế nữa rất thành công. Trong bộ đồ tắm này, mọi phụ nữ đều trông nữ tính hơn và hấp dẫn hơn.


6. Áo tắm Trikini


Trikini đă trở nên thịnh hành trong thời gian gần đây, nhưng được các nhà thời trang yêu thích, đă thành lập chính ḿnh trong thế giới thời trang trong thời gian dài. Trikinis là đồ bơi rất sexy, do đó thích hợp cho các cô gái dũng cảm. Trikini nhiều quần jean kích thước phụ nữ là thích hợp cho các cô gái với bất kỳ loại h́nh dạng.

Edit | WYSIWYG | Attach | Printable | View topic | Backlinks: Web, All Webs | History: r2 < r1 | More topic actions
 
SSL security by CAcert
Get the CAcert Root Certificate
This site is powered by the TWiki collaboration platform
IPv6 Ready
Copyright &© 1999-2020 by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors. Ideas, requests, problems regarding the site? Send feedback